• fullslide1
 • fullslide1

  LÚA GIỐNG
  CHẤT LƯỢNG CAO TĂNG TỶ LỆ NĂNG SUẤT
  CHI PHÍ GIẢM TỚI 25%

 • fullslide1

  LÚA GIỐNG
  CHẤT LƯỢNG CAO TĂNG TỶ LỆ NĂNG SUẤT
  CHI PHÍ GIẢM TỚI 25%

 • fullslide1

  LÚA GIỐNG
  CHẤT LƯỢNG CAO TĂNG TỶ LỆ NĂNG SUẤT
  CHI PHÍ GIẢM TỚI 25%

Đặt hàng

Châu Thành A - Hậu Giang, một vùng đất được thiên nhiên ban tặng về khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước phù hợp cho việc phát triển nông nghiệp. Tận dụng vào nguồn nguyên liệu sẵn có địa phương, và kết hợp với quy trình chăm sóc được xây dựng bài bản, cũng như tạo nên một vùng nguyên liệu tập trung, giúp cải thiện đời sống cho bà con nông dân, Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Hậu Giang đã cho ra đời hai dòng sản phẩm là “mắm HGA”“nước mắm HGA”. Từ nguồn cá được Công ty quan tâm từ nguồn giống đầu vào, cho đến quá trình chăm sóc, và sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất sản phẩm, tạo nên hai dòng sản phẩm mang đậm tính truyền thống, và đảm bảo an toàn chất lượng cuộc sống người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Hậu Giang được kế thừa từ Trung tâm giống Hậu Giang và thành lập vào 11/7/2020. Từ đây, đội ngũ cán bộ nhân viên đã cải cách bộ máy quản lý, đưa ra phương hướng hoạt động, mục tiêu và những bước ngoặc để tạo hướng đi riêng, cải tạo nền nông nghiệp địa phương. Bên cạnh sự thành công của sản phẩm “gạo HGA”, thì hai dòng sản phẩm “mắm HGA” và “nước mắm HGA” cũng đã có vị trí trong lòng người tiêu dùng.

Sở dĩ có được như thế, chính nhờ vào sự đặc trưng hương vị, cách ủ vừa kết hợp giữa phương thức truyền thống, vừa quản lý kiểm soát theo hướng an toàn, tất cả tạo nên hai sản phẩm đáp ứng xu thế người tiêu dùng ngày nay. Đến với OCOP, không chỉ là cơ hội để Công ty chúng tôi phát triển thương hiệu HGA, mà đây còn là sân chơi để khẳng định sản phẩm đặc trưng của địa phương. Vì chỉ có vùng đất Châu Thành A mới có được nguồn cá nguyên liệu để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, hai dòng sản phẩm này không chỉ thể hiện về sự đặc trưng của Châu Thành A, mà đó còn là trí tuệ của người dân Hậu Giang về việc cải tiến quy trình, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Với xu thế của công nghệ 4.0 và tiêu chuẩn sử dụng sản phẩm sạch – an toàn – chất lượng của thời đại ngày nay, Công ty Công nghệ cao Hậu Giang sẽ từng bước khẳng định niềm tin về chất lượng trên thị trường nông sản Việt Nam không chỉ trong tỉnh nhà, thị trường trong nước mà còn thị trường Quốc tế. Chúng tôi quan niệm rằng, sự vui vẻ của người tiêu dùng khi dùng sản phẩm, chính là nguồn động lực lớn nhất để Công ty chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm mới, và góp phần nhỏ vào mọi bữa cơm gia đình sum họp thân quen của quý khách hàng.

«
»


Quyết định thành lập số: 576/QĐ-UBND ngày 11/4/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh HG
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Hậu Giang
Địa chỉ: 128 Quốc lộ 61, ấp 12, xã Vị Thắng, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang.
Điện thoại: 0293 3572 202 - Email: haugiang.abc@gmail.com

Liên hệ tư vấn

Phòng.KD-Maketing: 0293 3 572 656
Phòng Nghiên cứu & Quản lý phát triển chất lượng Giống: 0901 090 546


Đang truy cập 1 | Hôm nay 16 | Tháng 13 | Tổng truy cập: 23012 lượt
Chat với chúng tôi